Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Chủ Đề Sắp Đặt

Dancing Cubes

Chủ Đề Sắp Đặt Thiết kế này tương tác với chủ đề được hiển thị theo mô-đun. Chân đế chủ đề này được thiết kế với cơ chế tự mở rộng để kết nối sáu hoặc nhiều hình khối với một đơn vị được mở rộng theo ba hướng vuông góc. Cấu hình biểu mẫu tự do với các khía làm cho kết nối tương tự như những người nhảy múa xen kẽ. Việc sắp xếp các lỗ nhỏ tạo ra một cấu trúc chỗ ở cho chủ thể với các bộ phận tuyến tính.

Tên dự án : Dancing Cubes, Tên nhà thiết kế : Naai-Jung Shih, Tên khách hàng : Naai-Jung Shih.

Dancing Cubes Chủ Đề Sắp Đặt

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.