Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bàn

Liquid

Bàn Liquid là một thiết kế bàn hiện đại nhẹ và mạnh mẽ được lấy cảm hứng từ cấu trúc năng động và chất lỏng có trong tự nhiên. Đã có rất nhiều kiểu dáng bàn, việc tạo ra một kiểu có ý nghĩa là một thử thách. Nhưng Liquid không phải là chiếc bàn thông thường của bạn, bằng cách chọn chất liệu Epoxy chất lượng cao được tăng cường bằng thủy tinh sợi E, chiếc bàn không chỉ trông nhẹ mà chỉ nặng 14 kg. Nhờ đó và thiết kế vượt thời gian của nó, bạn có thể dễ dàng di chuyển nó trong mọi không gian.

Tên dự án : Liquid, Tên nhà thiết kế : Mattice Boets, Tên khách hàng : Mattice Boets.

Liquid Bàn

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.