Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bàn

Memoria

Bàn Bảng Bộ nhớ tự hiển thị một cách tự nhiên. Điểm mạnh là thiết kế chân sắt và mặt trên bằng gỗ sồi chắc chắn. Mỗi chân được hình thành bởi hai phiến được định hình bằng tia laze và được gắn với nhau mà không cần hàn để tạo thành một mặt cắt hình chữ thập với bốn cạnh bằng nhau, một mặt cắt chữ thập Hy Lạp. Mặt trên bằng gỗ được lấy từ hai phiến dày 6 cm lấy từ cùng một loại gỗ sồi và được định vị sao cho các đường vân tạo thành "điểm mở" nổi tiếng. Gỗ có dấu hiệu lão hóa vẫn còn lưu lại dấu vết và kỷ niệm trên bàn.

Tên dự án : Memoria, Tên nhà thiết kế : GIACINTO FABA, Tên khách hàng : Giacinto Faba.

Memoria Bàn

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Phỏng vấn thiết kế trong ngày

Phỏng vấn các nhà thiết kế nổi tiếng thế giới.

Đọc các cuộc phỏng vấn và trò chuyện mới nhất về thiết kế, sáng tạo và đổi mới giữa nhà báo thiết kế và các nhà thiết kế, nghệ sĩ và kiến trúc sư nổi tiếng thế giới. Xem các dự án thiết kế mới nhất và các thiết kế từng đoạt giải thưởng của các nhà thiết kế, nghệ sĩ, kiến trúc sư và nhà đổi mới nổi tiếng. Khám phá những hiểu biết mới về sự sáng tạo, đổi mới, nghệ thuật, thiết kế và kiến trúc. Tìm hiểu về quy trình thiết kế của những nhà thiết kế vĩ đại.