Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Sofa

Shell

Sofa Sofa Shell xuất hiện là sự kết hợp giữa đường viền vỏ sò và xu hướng thời trang bắt chước công nghệ khung xương ngoài và in 3d. Mục đích là để tạo ra một chiếc ghế sofa với hiệu ứng của ảo ảnh quang học. Đó phải là đồ nội thất nhẹ nhàng và thoáng mát có thể được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời. Để đạt được hiệu quả của độ sáng, một mạng lưới dây nylon đã được sử dụng. Do đó, độ cứng của thân thịt được cân bằng bởi cách dệt và độ mềm của các đường bóng. Một chân đế cứng dưới các phần góc của ghế có thể được sử dụng làm bàn phụ và ghế mềm phía trên và đệm hoàn thiện thành phần.

Tên dự án : Shell, Tên nhà thiết kế : Natalia Komarova, Tên khách hàng : Alter Ego Studio.

Shell Sofa

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.