Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Trang Sức Nghệ Thuật

Phaino

Trang Sức Nghệ Thuật Phaino là bộ sưu tập trang sức in 3D kết hợp giữa nghệ thuật và công nghệ. Nó bao gồm bông tai và mặt dây chuyền. Mỗi tác phẩm là sự tái hiện 3D của một tác phẩm nghệ thuật theo ý tưởng tối giản của Zoi Roupakia, cho thấy chiều sâu của sự tương tác, cảm xúc và ý tưởng của con người. Một mô hình 3D được trích xuất từ mỗi tác phẩm nghệ thuật và máy in 3D tạo ra đồ trang sức bằng vàng 14K, vàng hồng hoặc đồng thau mạ rhodium. Các thiết kế trang sức vẫn giữ được giá trị nghệ thuật và tính thẩm mỹ của sự tối giản và trở thành những món đồ thể hiện ý nghĩa đối với con người, như tên gọi Phaino.

Tên dự án : Phaino, Tên nhà thiết kế : Zoi Roupakia, Tên khách hàng : Zoi Roupakia.

Phaino Trang Sức Nghệ Thuật

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.