Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ghế Bành

Lollipop

Ghế Bành Chiếc ghế bành Lollipop là sự kết hợp của những hình dạng khác thường và màu sắc thời trang. Hình bóng và các yếu tố màu sắc của nó từ xa trông giống như những viên kẹo, nhưng đồng thời chiếc ghế bành phải phù hợp với nội thất theo các phong cách khác nhau. Hình dạng chupa-chups được hình thành trên cơ sở của tay vịn và lưng và ghế được làm theo hình thức kẹo cổ điển. Ghế bành Lollipop được tạo ra dành cho những người thích những quyết định táo bạo và thời trang, nhưng không muốn từ bỏ chức năng và sự thoải mái.

Tên dự án : Lollipop, Tên nhà thiết kế : Natalia Komarova, Tên khách hàng : Alter Ego Studio.

Lollipop Ghế Bành

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.