Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Quầy Bar

PJB Nishiazabu

Quầy Bar Thép và đá được sử dụng làm vật liệu để thể hiện phương pháp tinh vi cao như sử dụng các phương ngang và phương dọc một cách có ý thức và cung cấp các chạm khắc tinh xảo. Chúng tôi đảm bảo gỗ, da và vải chất lượng cao, thường xuyên sử dụng chúng ở những nơi khách hàng thực sự có thể tiếp cận. Bức tường xéo phủ gương và kệ gương được đặt ngẫu nhiên đều là những kỹ thuật hiệu quả để tối đa hóa không gian nhỏ. Đèn chùm dường như lơ lửng trong không khí và bảng kệ cho quầy Bar sẽ làm tăng không khí lạ thường.

Tên dự án : PJB Nishiazabu, Tên nhà thiết kế : Aiji Inoue, Tên khách hàng : PJB Nishiazabu.

PJB Nishiazabu Quầy Bar

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.