Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhà Hàng

La Boca Centro

Nhà Hàng La Boca Centro là quầy Bar và Ẩm thực có thời hạn ba năm, nhằm mục đích thúc đẩy giao lưu văn hóa theo chủ đề ẩm thực Tây Ban Nha và Nhật Bản. Khi đến thăm Barcelona nhộn nhịp, vẻ đẹp tuyệt vời của thành phố và tương tác với những người vui vẻ, hào phóng ở Catalonia đã truyền cảm hứng cho các thiết kế của chúng tôi. Thay vì nhấn mạnh vào việc tái tạo hoàn chỉnh, chúng tôi tập trung vào bản địa hóa một phần để nắm bắt được tính nguyên bản.

Tên dự án : La Boca Centro, Tên nhà thiết kế : Aiji Inoue, Tên khách hàng : La Boca Centro.

La Boca Centro Nhà Hàng

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.