Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhẫn

Peacocks

Nhẫn Chim công là loài chim rất kiên cường và sống động, vẻ đẹp của chúng đã truyền cảm hứng cho nhà thiết kế tạo ra chiếc nhẫn cocktail này. Nhẫn con công thể hiện một thiết kế năng động của một trận chiến của những chú chim thông qua hình thức bất đối xứng và những đường cong uyển chuyển. Hai hình tượng chim công chiến đấu tạo hình vành bezel cho ngọc hồng lựu đỏ, tượng trưng cho một con công, đối tượng được các đối thủ khao khát. Kích thước và màu sắc của đá quý mang lại trạng thái cho thiết kế và cho phép đeo nhẫn cho các sự kiện buổi tối. Mặc dù kích thước lớn của viên đá chính và các hình chim kết hợp, chiếc nhẫn vẫn cân đối và thoải mái khi đeo.

Tên dự án : Peacocks, Tên nhà thiết kế : Larisa Zolotova, Tên khách hàng : Larisa Zolotova.

Peacocks Nhẫn

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.