Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhà Dân Dụng

Boko and Deko

Nhà Dân Dụng Đó là ngôi nhà cho phép cư dân tự tìm kiếm tung tích phù hợp với cảm xúc của mình, chứ không phải đặt tung tích trong những ngôi nhà thông thường đã được định sẵn bởi đồ đạc. Các tầng có độ cao khác nhau được lắp đặt trong các không gian hình đường hầm dài ở phía bắc và phía nam và được kết nối theo nhiều cách, đã tạo ra một không gian nội thất phong phú. Kết quả là, nó sẽ tạo ra các thay đổi khí quyển khác nhau. Thiết kế sáng tạo này đáng được đánh giá cao bởi họ đã xem xét lại sự thoải mái như ở nhà trong khi đưa ra những vấn đề mới đối với cuộc sống thông thường.

Tên dự án : Boko and Deko, Tên nhà thiết kế : Mitsuharu Kojima, Tên khách hàng : Mitsuharu Kojima Architects.

Boko and Deko Nhà Dân Dụng

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.