Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bao Bì Cà Phê

The Mood

Bao Bì Cà Phê Thiết kế giới thiệu năm khuôn mặt khỉ được vẽ tay khác nhau, lấy cảm hứng từ cổ điển và hơi thực tế, mỗi khuôn mặt tượng trưng cho một loại cà phê khác nhau từ một vùng khác nhau. Trên đầu họ đội một chiếc mũ kiểu cách, cổ điển. Biểu hiện nhẹ nhàng của họ gợi lên sự tò mò. Những chú khỉ dapper này ngụ ý chất lượng, sự tinh tế đầy mỉa mai của chúng hấp dẫn những người uống cà phê quan tâm đến các đặc điểm hương vị phức tạp. Biểu cảm của chúng thể hiện một cách vui vẻ tâm trạng, nhưng cũng ám chỉ đến hương vị của cà phê, nhẹ, mạnh, chua hay mịn. Thiết kế đơn giản, nhưng tinh tế thông minh, một ly cà phê cho mọi tâm trạng.

Tên dự án : The Mood, Tên nhà thiết kế : Salvita Bingelyte, Tên khách hàng : Coffee24.

The Mood Bao Bì Cà Phê

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.