Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Vòi

Moon

Vòi Vẻ ngoài hữu cơ và sự liên tục của các đường cong của vòi này được lấy cảm hứng từ pha lưỡi liềm của mặt trăng. Vòi phòng tắm Moon tích hợp cả thân và tay cầm trong một hình dạng độc đáo. Một mặt cắt tròn nhô lên từ đáy vòi đến vòi thoát ra ngoài, tạo ra mặt cắt của Vòi Mặt Trăng. Một đường cắt sạch sẽ tách phần thân khỏi tay cầm trong khi vẫn giữ cho khối lượng nhỏ gọn.

Tên dự án : Moon, Tên nhà thiết kế : David Grifols, Tên khách hàng : MOS.

Moon Vòi

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.