Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Váy Của Phụ Nữ

Lacy magic

Váy Của Phụ Nữ Ren tạo ra những ảo tưởng khác nhau ở mỗi phụ nữ. Phép thuật ren kết nối phụ nữ đương đại hiện đại với thời cổ đại. Phép thuật ren, hai mảnh, phụ nữ mặc. Đan tay làm. Nhà thiết kế đã sử dụng kỹ thuật dệt và nối. Chiếc váy được may bằng kỹ thuật couture. Các chất liệu voan, ren, satin và cotton đã được sử dụng. Tính linh hoạt phù hợp với hai kích thước khác nhau. Váy, một phong cách mới. Chống lão hóa và chống oxy hóa là loại vải được sản xuất bằng công nghệ nano. Đối với các cuộc hẹn, lời mời, một cái nhìn đặc biệt.

Tên dự án : Lacy magic, Tên nhà thiết kế : Serap Safiye Yıldız, Tên khách hàng : Yildiz Design .

Lacy magic Váy Của Phụ Nữ

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.