Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Sách Nấu Ăn

12 Months

Sách Nấu Ăn Cuốn sách dạy nấu ăn Hungary 12 Tháng trên bàn cà phê, của tác giả Eva Bezzegh, được ra mắt vào tháng 11 năm 2017 bởi Nhà xuất bản Artbeet. Đây là một tiêu đề nghệ thuật độc đáo đẹp như tranh vẽ, trình bày các món salad theo mùa có hương vị của một số nền ẩm thực từ khắp nơi trên thế giới theo cách tiếp cận hàng tháng. Các chương theo dõi sự thay đổi của các mùa trên đĩa của chúng tôi và trong tự nhiên trong suốt cả năm trong 360pp bao gồm các công thức nấu ăn theo mùa và thực phẩm tương ứng, phong cảnh địa phương và chân dung cuộc sống. Bên cạnh việc là một bộ sưu tập công thức nấu ăn theo chủ đề không có chủ đề, nó còn hứa hẹn một trải nghiệm sách nghệ thuật lâu dài.

Tên dự án : 12 Months, Tên nhà thiết kế : Eva Bezzegh, Tên khách hàng : Artbeet.

12 Months Sách Nấu Ăn

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.