Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Dịch Vụ Tin Nhắn

Moovin Card

Dịch Vụ Tin Nhắn Moovin Card là một công cụ nhắn tin dựa trên mã QR sáng tạo, là sự kết hợp giữa thiệp chúc mừng và tin nhắn video. Moovin cho phép người tiêu dùng tạo và đính kèm tin nhắn hình ảnh và video được cá nhân hóa được tạo bằng Ứng dụng Moovin vào thiệp chúc mừng thực. Tin nhắn video được liên kết với mã QR đã được in bên trong thẻ. Người nhận chỉ cần quét mã QR để xem video. Moovin là một trong những dịch vụ gói tin độc đáo giúp truyền tải những cảm xúc khó diễn tả bằng lời của bạn.

Tên dự án : Moovin Card, Tên nhà thiết kế : Uxent Inc., Tên khách hàng : Moovin.

Moovin Card Dịch Vụ Tin Nhắn

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.