Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Mặt Dây Chuyền

My Soul

Mặt Dây Chuyền Mặt dây chuyền linh hồn của tôi là một thiết kế đương đại theo chủ nghĩa hiện thực cổ điển, kết hợp cấu trúc liên kết hài hòa và mượt mà với chủ nghĩa hiện thực của hoa và chim. Lựa chọn hoa loa kèn và một con chim ruồi không phải là một lựa chọn ngẫu nhiên. Một con chim ruồi là biểu tượng của sức mạnh cho những người đã trải qua nhiều trong cuộc sống và hoa loa kèn được biết đến với vẻ đẹp và sự nở hoa lâu dài. Sự kết hợp của hai biểu tượng mô tả một linh hồn vượt thời gian, người đã hoàn thành sự trưởng thành về tâm linh thông qua những thử thách trong cuộc sống. Mặt dây chuyền này có thể được sử dụng như một loại bùa cho một chiếc vòng tay.

Tên dự án : My Soul, Tên nhà thiết kế : Larisa Zolotova, Tên khách hàng : Larisa Zolotova.

My Soul Mặt Dây Chuyền

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.