Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhà Hàng Và Quán Bar

WTC Effingut

Nhà Hàng Và Quán Bar Các nhà thiết kế cần thử nghiệm các khái niệm khác nhau trong thiết kế nhà hàng để có thể thu hút khách hàng và có thể luôn mới mẻ và hấp dẫn với các xu hướng thiết kế trong tương lai. Sử dụng vật liệu không theo quy luật là một trong những cách để giữ chân khách hàng quen với trang trí. Effingut là một thương hiệu lâu đời tại Nhà máy bia tin vào suy nghĩ này. Nhà hàng này sử dụng các bộ phận Động cơ một cách độc đáo cho không gian xung quanh. Nó truyền tải mối quan hệ giữa những đam mê của tuổi trẻ và có sự pha trộn giữa bối cảnh địa phương của Pune và văn hóa bia của Đức. Phông nền bugi tái chế của quầy bar là một đặc điểm khác của trang trí

Tên dự án : WTC Effingut, Tên nhà thiết kế : Ketan Jawdekar, Tên khách hàng : Effingut Brewerkz Pvt. Ltd..

WTC Effingut Nhà Hàng Và Quán Bar

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.