Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhà Hàng Và Quán Bar

Kopp

Nhà Hàng Và Quán Bar Thiết kế của nhà hàng cần phải thu hút khách hàng. Nội thất cần phải luôn tươi mới và hấp dẫn với các xu hướng thiết kế trong tương lai. Sử dụng vật liệu không theo quy luật là một cách để giữ chân khách hàng với trang trí. Kopp là một nhà hàng được thiết kế với suy nghĩ này. Kopp trong tiếng Goan địa phương có nghĩa là một ly đồ uống. Xoáy nước hình thành bằng cách khuấy thức uống trong ly đã được hình dung như một ý tưởng trong khi thiết kế dự án này. Nó mô tả triết lý thiết kế về sự lặp lại của các mô hình tạo mô-đun.

Tên dự án : Kopp, Tên nhà thiết kế : Ketan Jawdekar, Tên khách hàng : Kopp.

Kopp Nhà Hàng Và Quán Bar

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.