Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Dịch Vụ Tin Nhắn

Moovin Board

Dịch Vụ Tin Nhắn Moovin Board là một công cụ nhắn tin video nhiều người dùng dựa trên mã QR sáng tạo, là sự kết hợp giữa bảng tin vật lý và tin nhắn video. Nó cho phép nhiều người dùng cùng tạo các tin nhắn video chúc mừng riêng lẻ bằng Ứng dụng Moovin và liên kết chúng với mã QR in trên bảng tin dưới dạng một video duy nhất kết hợp tất cả các lời chúc tốt đẹp. Người nhận chỉ cần quét mã QR để xem tin nhắn. Moovin là một dịch vụ gói tin mới giúp truyền tải những cảm xúc và cảm xúc khó có thể diễn tả bằng lời.

Tên dự án : Moovin Board, Tên nhà thiết kế : Uxent Inc., Tên khách hàng : Moovin.

Moovin Board Dịch Vụ Tin Nhắn

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.