Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ảnh Bìa Tạp Chí

TimeFlies

Ảnh Bìa Tạp Chí Ý tưởng chính là làm nổi bật hàng loạt tạp chí khách hàng truyền thống. Trước hết, bằng cách che đậy bất thường. Trang bìa trước của tạp chí TimeFlies cho hãng hàng không Nordica có thiết kế hiện đại của Estonia và tiêu đề của tạp chí trên trang bìa của mỗi số được viết tay bởi tác giả của tác phẩm nổi bật. Thiết kế hiện đại và tối giản của bìa tạp chí truyền tải mà không cần thêm bất kỳ từ ngữ nào sự sáng tạo của hãng hàng không mới, sức hấp dẫn của thiên nhiên Estonia và thành công của các nhà thiết kế trẻ Estonia.

Tên dự án : TimeFlies, Tên nhà thiết kế : Sergei Didyk, Tên khách hàng : Nordica.

TimeFlies Ảnh Bìa Tạp Chí

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.