Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nấu Ăn Phun

Urban Cuisine

Nấu Ăn Phun Căn bếp phố là nơi của những hương vị, những chất chứa, những tiếng thở dài và những bí mật. Nhưng cũng có những bất ngờ, khái niệm, màu sắc và ký ức. Đó là một trang web sáng tạo. Nội dung chất lượng không còn là tiền đề cơ bản để tạo ra sức hút, giờ đây, điều cốt yếu là bổ sung trải nghiệm cảm xúc. Với bao bì này, đầu bếp trở thành một "nghệ sĩ graffiti" và khách hàng trở thành một khán giả nghệ thuật. Một trải nghiệm cảm xúc độc đáo và sáng tạo mới: Ẩm thực thành thị. Một công thức không có linh hồn, chính người nấu là người thổi hồn cho công thức.

Tên dự án : Urban Cuisine, Tên nhà thiết kế : Ian Wallace, Tên khách hàng : Urban Cuisine.

Urban Cuisine Nấu Ăn Phun

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.