Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ghi Vinyl

Tropical Lighthouse

Ghi Vinyl Last 9 là một blog âm nhạc không có giới hạn về thể loại; tính năng của nó là hình dạng thả và kết nối giữa thành phần hình ảnh và âm nhạc. Last 9 sản xuất các bản tổng hợp âm nhạc, mỗi bản chứa chủ đề âm nhạc chính được phản ánh trong khái niệm hình ảnh. Ngọn hải đăng nhiệt đới là tập hợp thứ 15 của một loạt bài. Dự án được lấy cảm hứng từ âm thanh của khu rừng nhiệt đới, và cảm hứng chính là âm nhạc của nghệ sĩ kiêm nhạc sĩ Mtendere Mandowa. Bìa, video quảng cáo và đóng gói đĩa vinyl được thiết kế trong dự án này.

Tên dự án : Tropical Lighthouse, Tên nhà thiết kế : Robert Bazaev, Tên khách hàng : LAST 9.

Tropical Lighthouse Ghi Vinyl

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.