Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhãn Hiệu Và Bao Bì Đồ Uống

Jus Cold Pressed Juicery

Nhãn Hiệu Và Bao Bì Đồ Uống Logo và bao bì được thiết kế bởi công ty địa phương M - N Associates. Bao bì tạo ra sự cân bằng giữa trẻ trung và sành điệu nhưng cũng đẹp trai về mặt nào đó. Logo màn hình lụa màu trắng trông tương phản với nội dung đầy màu sắc với nắp màu trắng làm nổi bật nó. Cấu trúc hình tam giác của chai tự tạo ra ba tấm riêng biệt, một cho logo và hai cho thông tin, đặc biệt là thông tin chi tiết ở các góc tròn.

Tên dự án : Jus Cold Pressed Juicery, Tên nhà thiết kế : M — N Associates, Tên khách hàng : M — N Associates.

Jus Cold Pressed Juicery Nhãn Hiệu Và Bao Bì Đồ Uống

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.