Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Tủ Ngăn Kéo

Black Labyrinth

Tủ Ngăn Kéo Black Labyrinth của Eckhard Beger cho ArteNemus là một tủ ngăn kéo dọc với 15 ngăn kéo lấy cảm hứng từ tủ y tế châu Á và phong cách Bauhaus. Vẻ ngoài kiến trúc tối của nó được làm sống động thông qua các tia sáng marquetry với ba tiêu điểm được phản chiếu xung quanh cấu trúc. Khái niệm và cơ chế của ngăn kéo dọc với ngăn xoay của chúng truyền đạt vẻ ngoài hấp dẫn của nó. Cấu trúc gỗ được bao phủ bởi veneer nhuộm đen trong khi gỗ cẩm thạch được làm bằng gỗ thích cháy. Ván được bôi dầu để đạt được độ hoàn thiện như sa tanh.

Tên dự án : Black Labyrinth, Tên nhà thiết kế : Eckhard Beger, Tên khách hàng : ArteNemus.

Black Labyrinth Tủ Ngăn Kéo

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.