Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bộ Sưu Tập Thời Trang Nữ

Lotus on Water

Bộ Sưu Tập Thời Trang Nữ Bộ sưu tập này được lấy cảm hứng từ tên của nhà thiết kế Suyeon có nghĩa là hoa sen trên mặt nước trong chữ Hán. Với sự kết hợp giữa tâm trạng phương Đông và thời trang đương đại, mỗi kiểu dáng đại diện cho hoa sen theo những cách khác nhau. Nhà thiết kế đã thử nghiệm kiểu dáng phóng đại và cách xếp nếp sáng tạo để thể hiện vẻ đẹp của một cánh hoa sen. Kỹ thuật in lụa và kết cườm bằng tay được sử dụng để thể hiện bông hoa sen nổi trên mặt nước. Ngoài ra, bộ sưu tập này chỉ được làm bằng vải tự nhiên và trong suốt để mang ý nghĩa biểu tượng, sự tinh khiết của hoa sen và nước.

Tên dự án : Lotus on Water, Tên nhà thiết kế : Suyeon Kim, Tên khách hàng : SU.YEON.

Lotus on Water Bộ Sưu Tập Thời Trang Nữ

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.