Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhãn Rượu

Guapos

Nhãn Rượu Thiết kế hướng đến sự kết hợp giữa thiết kế hiện đại và xu hướng nghệ thuật Bắc Âu, khắc họa đất nước xuất xứ của rượu. Mỗi cạnh cắt đại diện cho độ cao mà mỗi vườn nho phát triển và một màu tương ứng cho giống nho. Khi tất cả các chai được xếp thẳng hàng, nó tạo thành hình dạng của phong cảnh phía bắc Bồ Đào Nha, vùng sản sinh ra loại rượu này.

Tên dự án : Guapos, Tên nhà thiết kế : César Moura, Tên khách hàng : Guapos Wine Project.

Guapos Nhãn Rượu

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.