Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Du Thuyền

Anqa

Du Thuyền Anqa là một chiếc du thuyền tùy chỉnh mang đến một cái nhìn mới cho các tham chiếu đến thế giới du thuyền. Các khu vực boong có tầm nhìn toàn cảnh ra mặt nước đồng thời được bảo vệ một nửa các yếu tố để bạn có thể tận hưởng không gian ngoài trời được chỉ định, bất kể thời tiết. Anqa có thể mang theo một chiếc tàu lặn với tất cả các vật dụng và đồ chơi. Một bệ trực thăng đặt ở đuôi du thuyền có thể chứa một chiếc Eurocopter EC120.

Tên dự án : Anqa, Tên nhà thiết kế : Sena Jinen, Tên khách hàng : Sena Jinen.

Anqa Du Thuyền

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.