Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Sofa Mô-Đun

Laguna

Sofa Mô-Đun Ghế ngồi của nhà thiết kế Laguna là một bộ sưu tập ghế sofa và ghế dài kiểu mô-đun hiện đại phong phú. Được thiết kế bởi Kiến trúc sư người Ý Elena Trevisan với các khu vực tiếp khách của công ty, đây là giải pháp phù hợp cho các khu vực tiếp tân lớn hoặc nhỏ và không gian phá cách. Các mô-đun sofa cong, tròn và thẳng có và không có tay sẽ kết hợp với nhau một cách liền mạch với bàn cà phê phù hợp để mang lại sự linh hoạt để tạo ra một số phương án thiết kế nội thất.

Tên dự án : Laguna, Tên nhà thiết kế : Elena Trevisan, Tên khách hàng : SITIA .

Laguna Sofa Mô-Đun

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.