Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bồn Rửa Cho Phòng Tắm

Morph

Bồn Rửa Cho Phòng Tắm Morph là thiết kế độc đáo trong lĩnh vực nội thất phòng tắm. Ý tưởng chính là đưa hình thức tự nhiên vào cuộc sống đô thị hàng ngày. Chậu rửa có hình hoa sen khi có giọt nước rơi vào. Hình dạng của chậu rửa không đối xứng về mọi mặt. Chậu rửa này rất hiện đại, được làm từ nhựa polyester và một số chất phụ gia bổ sung để có được cấu trúc và kết cấu nhất định của vật liệu. Chất liệu này rất khó bị hư hại và nó có khả năng chống lại hóa chất và chống trầy xước.

Tên dự án : Morph, Tên nhà thiết kế : Dimitrije Davidovic, Tên khách hàng : Dimitrije Davidovic.

Morph Bồn Rửa Cho Phòng Tắm

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.