Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bao Bì Bia

Okhota Strong

Bao Bì Bia Ý tưởng đằng sau thiết kế lại này là thể hiện ABV cao của sản phẩm thông qua vật liệu công ty có thể nhận biết trực quan - kim loại sóng. Dấu nổi kim loại tôn sóng trở thành họa tiết chính cho chai thủy tinh đồng thời tạo cảm giác xúc giác và dễ cầm. Mô hình đồ họa giống như kim loại sóng được chuyển lên nhôm có thể được bổ sung bởi một biểu tượng thương hiệu theo đường chéo được thu nhỏ và hình ảnh hiện đại hóa của một thợ săn làm cho thiết kế mới năng động hơn. Giải pháp đồ họa cho cả chai và lon rất đơn giản và dễ thực hiện. Màu sắc đậm và các yếu tố thiết kế chỉn chu sẽ thu hút đối tượng mục tiêu và tăng khả năng hiển thị của kệ.

Tên dự án : Okhota Strong, Tên nhà thiết kế : Uniqa Creative Engineering, Tên khách hàng : Uniqa Creative Engineering.

Okhota Strong Bao Bì Bia

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.