Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Tấm Thảm

feltstone rug

Tấm Thảm Tấm tấm thảm khu vực bằng đá nỉ tạo ra ảo ảnh quang học của những viên đá thật. Việc sử dụng các loại len khác nhau sẽ bổ sung cho vẻ ngoài của tấm thảm. Các viên đá khác nhau về kích thước, màu sắc và độ cao - bề mặt trông giống như trong tự nhiên. Một số trong số họ có một hiệu ứng rêu. Mỗi viên sỏi có một lõi xốp được bao bọc bởi 100% lông cừu. Trên cơ sở của lõi mềm này, mọi tảng đá sẽ ép dưới áp lực. Mặt sau của tấm thảm là một tấm thảm trong suốt. Các viên đá được khâu lại với nhau và với tấm chiếu.

Tên dự án : feltstone rug, Tên nhà thiết kế : Martina Schuhmann, Tên khách hàng : Flussdesign Martina Schuhmann GmbH.

feltstone rug Tấm Thảm

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.