Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Giặt Là Đai Trong Nhà

Brooklyn Laundreel

Giặt Là Đai Trong Nhà Đây là đai giặt để sử dụng trong nhà. Thân máy nhỏ gọn hơn bìa mềm của Nhật trông giống như thước cuộn, bề mặt nhẵn mịn không có vít. Dây đai dài 4 m có tổng cộng 29 lỗ, mỗi lỗ có thể giữ và giữ móc áo mà không cần kẹp quần áo, có tác dụng nhanh khô. Đai làm bằng polyurethane kháng khuẩn và chống nấm mốc, chất liệu an toàn, sạch sẽ và chắc chắn. Tải trọng tối đa là 15 kg. 2 chiếc móc và thân quay cho phép sử dụng nhiều chiều. Nhỏ và đơn giản nhưng đây là vật dụng giặt giũ trong nhà rất hữu ích. Hoạt động dễ dàng và cài đặt thông minh sẽ phù hợp với mọi loại phòng.

Tên dự án : Brooklyn Laundreel, Tên nhà thiết kế : Tomohiro Horibe, Tên khách hàng : Material World.

Brooklyn Laundreel Giặt Là Đai Trong Nhà

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.