Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhà Dân Dụng

Su Zhou

Nhà Dân Dụng Nếu bạn đang tìm kiếm một sự pha trộn liền mạch giữa văn hóa phương đông và phương tây thì đây là một ví dụ. Dự án này đã kết nối văn hóa lịch sử của khu vực với dòng thời gian hiện tại, mang cả bầu không khí phương Đông và phong cách sống quốc tế. Vì vậy, cho dù bạn đang mặc bộ quần áo sành điệu nhất của Ý, hay một chiếc Sườn xám Tô Châu, sẽ phù hợp với không gian.

Tên dự án : Su Zhou, Tên nhà thiết kế : Guoqiang Feng and Yan Chen, Tên khách hàng : Feng and Chen Partners Design.

Su Zhou Nhà Dân Dụng

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.