Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Căn Hộ Nhà Ở

Urban Oasis

Căn Hộ Nhà Ở Dự án hình thành một môi trường sống tương tác với cư dân và tạo ra tiếng vang cho cách sống của họ. Bằng cách sắp xếp lại sự phân bố không gian, một hành lang trung gian được tạo ra để hoạt động như không gian trung lập và là điểm giao nhau nơi gắn kết cuộc sống và các tính cách khác nhau của các thành viên trong gia đình. Trong dự án này, tính cách cá nhân của cư dân là chủ đạo trong thiết kế và được gắn sâu vào không gian, cộng hưởng với triết lý thiết kế chính của dự án này. Vì vậy, nơi ở này phản ánh phong cách sống bằng cách kết hợp cách sống vào nội thất.

Tên dự án : Urban Oasis, Tên nhà thiết kế : Ya Chieh Lin and Shih Feng Chiu, Tên khách hàng : Urban Shelter Interiors Ltd..

Urban Oasis Căn Hộ Nhà Ở

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.