Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Cải Tạo Tòa Nhà Lịch Sử

BrickYard33

Cải Tạo Tòa Nhà Lịch Sử Ở Đài Loan, mặc dù có một số trường hợp cải tạo tòa nhà lịch sử như vậy, nhưng nó có ý nghĩa lịch sử, trước đó nó là một nơi đóng cửa, bây giờ nó mở cửa trước mặt mọi người. Bạn có thể ăn uống ở đây, bạn có thể đi dạo ở đây, biểu diễn ở đây, thưởng thức phong cảnh ở đây, nghe nhạc ở đây, để thuyết trình, đám cưới, và thậm chí vừa kết thúc buổi giới thiệu xe BMW và AUDI, với rất nhiều chức năng. Tại đây bạn có thể tìm thấy những kỷ niệm của người già cũng có thể là của thế hệ trẻ để tạo kỷ niệm.

Tên dự án : BrickYard33, Tên nhà thiết kế : Chien Hwa Huang, Tên khách hàng : HC Space Design.

BrickYard33 Cải Tạo Tòa Nhà Lịch Sử

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.