Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhà Hàng

George

Nhà Hàng Khái niệm của George là & quot; một bữa ăn được thiết kế cùng với ký ức của khách hàng. & Quot; Đây là nơi người ta có thể ngẫu nhiên thưởng thức các sự kiện hàng ngày, chẳng hạn như bữa ăn và tiệc uống, trân trọng văn hóa và lịch sử kiến trúc hiện đại của Mỹ khi khách hàng sống ở New York. Do đó, tổng thể nhà hàng được xây dựng theo hình ảnh của nhà hàng di sản ở New York, các tòa nhà bổ sung được thực hiện từng chút một, thể hiện cảm giác về bối cảnh lịch sử. Điều này là để kết hợp các khái niệm được đề cập ở trên và chúng tôi đã thành công trong việc tối đa hóa tiềm năng của tòa nhà này.

Tên dự án : George, Tên nhà thiết kế : Aiji Inoue, Tên khách hàng : Doyle Collection.

George Nhà Hàng

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.