Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thương Hiệu

Co-Creation! Camp

Thương Hiệu Đây là thiết kế logo và xây dựng thương hiệu cho sự kiện "Co-Creation! Camp", nơi mọi người nói về sự hồi sinh của địa phương trong tương lai. Nhật Bản đang phải đối mặt với những vấn đề xã hội chưa từng có như tỷ lệ sinh thấp, già hóa dân số hay tình trạng giảm dân số trong khu vực. "Co-Creation! Camp" được tạo ra để trao đổi thông tin của họ và giúp đỡ lẫn nhau ngoài các vấn đề khác nhau cho những người tham gia vào ngành du lịch. Nhiều màu sắc khác nhau tượng trưng cho ý chí của mỗi người, và nó đã dẫn dắt nhiều ý tưởng và sản xuất hơn 100 dự án.

Tên dự án : Co-Creation! Camp, Tên nhà thiết kế : Kei Sato, Tên khách hàng : Recruit Lifestyle Co., Ltd..

Co-Creation! Camp Thương Hiệu

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.