Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Trao Giải Thưởng

Awards show

Trao Giải Thưởng Sân khấu kỷ niệm này được thiết kế với một diện mạo độc đáo và đòi hỏi sự linh hoạt khi trình bày một chương trình ca nhạc và một số lễ trao giải khác nhau. Các mảnh thiết bị được chiếu sáng bên trong để góp phần tạo nên sự linh hoạt này và bao gồm các yếu tố bay như một phần của bộ được bay trong buổi trình diễn. Đây là buổi giới thiệu và trao giải thường niên cho một tổ chức phi lợi nhuận.

Tên dự án : Awards show, Tên nhà thiết kế : Scientology Media Productions, Tên khách hàng : SMP Sets & Props.

Awards show Trao Giải Thưởng

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.