Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Chiếu Sáng

plUsminus

Chiếu Sáng Một đèn điện độc đáo cộng với nó có thể được xoay, di chuyển, loại bỏ hoặc cung cấp các phần tử chức năng của đèn điện. Tuyệt đối bất kỳ người nào cũng có thể điều chỉnh đèn theo ý mình và thu một màn hình hoặc ánh sáng phía trên quầy bar, một đèn chùm sang trọng hoặc đèn làm việc, lắp đặt trang trí hoặc đèn sàn. Chất liệu Thủy tinh, đồng, đồng là hiện thân của một vật lộng lẫy. Một phần tử có kích thước 500 x 50 x 50

Tên dự án : plUsminus, Tên nhà thiết kế : Taras Zheltyshev, Tên khách hàng : TarasovDesign.

plUsminus Chiếu Sáng

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.