Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thẩm Mỹ Viện

Shokrniya

Thẩm Mỹ Viện Nhà thiết kế hướng tới một môi trường sang trọng và đầy cảm hứng, đồng thời tạo ra những không gian riêng biệt với các chức năng khác nhau, đồng thời là một phần của toàn bộ cấu trúc. Màu be là một trong những màu sang trọng của Iran được chọn để phát triển ý tưởng của dự án. Các khoảng trống xuất hiện dưới dạng các hộp với 2 màu, các hộp này được đóng hoặc bán kín mà không có bất kỳ rối loạn nào về âm thanh hoặc khứu giác. Khách hàng sẽ có đủ không gian để trải nghiệm sàn catwalk riêng. màu sắc cho các vật liệu khác là những thách thức quan trọng.

Tên dự án : Shokrniya , Tên nhà thiết kế : Kasra Shafieezadeh, Tên khách hàng : 4 Architecture Studio.

Shokrniya  Thẩm Mỹ Viện

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.