Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bút Bi

Possibilities

Bút Bi Không có gì đánh bại được kết nối xúc giác của việc đưa ý tưởng ra giấy. Đó hẳn là điều bạn có thể tự hào. Tôn trọng truyền thống, Bút bi Khả năng từ "If" vay mượn các yếu tố từ bút lông và bút máy để kết nối lại với niềm vui viết trong khi nạp bút bi tiêu chuẩn G2 mang lại sự tiện lợi và tính linh hoạt của văn bản hiện đại . Thiết kế của nó tập trung vào việc kết nối liền mạch nắp chống khô có thể co lại, kích hoạt tay cầm bóp, thay thế đổ đầy khi nhấp để vừa vặn và kẹp túi hai giai đoạn mang lại phong cách, tính thiết thực và niềm vui kéo dài suốt đời.

Tên dự án : Possibilities, Tên nhà thiết kế : Dave Colliver, Tên khách hàng : If.

Possibilities Bút Bi

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.