Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Logo

Vrossis

Logo Nguyên tắc chính của thiết kế đến từ từ cổ Hy Lạp Vrossis có nghĩa là nuôi dưỡng. Mỹ phẩm nuôi dưỡng làn da, hóa chất thì không. Để thuyết phục khách hàng về mặt quang học rằng tất cả là về mỹ phẩm thảo dược, lá đã được thêm vào chữ cái đầu tiên là V. Vì vậy, kết quả là '' vương miện của ong chúa '' thành hình chữ V. Các màu khác nhau được sử dụng để gạch dưới chuỗi. Màu xanh lam để dưỡng ẩm, v.v.

Tên dự án : Vrossis, Tên nhà thiết kế : Vrossis, Tên khách hàng : Vrossis.

Vrossis Logo

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.