Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Dịch Vụ Uống Nước Nóng Với Cây Tươi

Herbal Tea Garden

Dịch Vụ Uống Nước Nóng Với Cây Tươi Patrick Sarran đã tạo ra Vườn trà thảo mộc như một vật phẩm độc đáo cho Landmark Mandarin Oriental của Hồng Kông vào năm 2014. Người quản lý dịch vụ ăn uống muốn có một chiếc xe đẩy để anh ta có thể thực hiện nghi lễ trà. Thiết kế này sử dụng lại các mã do Patrick Sarran phát triển trong các xe đẩy K Series của anh ấy, bao gồm xe đẩy pho mát KEZA và xe đẩy đa chức năng Km31, chịu ảnh hưởng của bức tranh phong cảnh Trung Quốc.

Tên dự án : Herbal Tea Garden, Tên nhà thiết kế : Patrick Sarran, Tên khách hàng : QUISO SARL.

Herbal Tea Garden Dịch Vụ Uống Nước Nóng Với Cây Tươi

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.