Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Xe Đẩy Đa Năng

Km31

Xe Đẩy Đa Năng Patrick Sarran đã tạo ra Km31 cho nhiều mục đích sử dụng trong nhà hàng. Hạn chế chính là tính đa chức năng. Xe đẩy này có thể được sử dụng riêng lẻ để phục vụ một bàn hoặc liên tiếp với những người khác cho bữa tiệc tự chọn. Nhà thiết kế đã nghĩ ra một đỉnh Krion có khớp nối được gắn trên cùng một đế bánh xe mà ông đã thiết kế cho một loạt xe đẩy như KEZA và sau đó là Kvin, Vườn trà thảo mộc và Kali, cùng được đặt tên là K series. Độ cứng của Krion cho phép lựa chọn hoàn thiện ánh sáng hoàn chỉnh, với độ bền cần thiết cho một cơ sở sang trọng.

Tên dự án : Km31, Tên nhà thiết kế : Patrick Sarran, Tên khách hàng : QUISO SARL.

Km31 Xe Đẩy Đa Năng

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.