Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Xe Đẩy Phô Mai Ướp Lạnh

Coq

Xe Đẩy Phô Mai Ướp Lạnh Patrick Sarran đã tạo ra chiếc xe đẩy pho mát Coq vào năm 2012. Sự kỳ lạ của món đồ cuốn này kích thích sự tò mò của thực khách, nhưng đừng nhầm, đây chủ yếu là một công cụ lao động. Điều này đạt được nhờ cấu trúc gỗ sồi cách điệu được đánh vecni được đặt trên đầu bởi một tấm vải sơn mài màu đỏ hình trụ có thể được treo ở bên cạnh để lộ ra một loại pho mát trưởng thành. Sử dụng tay cầm để di chuyển xe đẩy, mở hộp, trượt ván ra để tạo khoảng trống cho đĩa, xoay chiếc đĩa này để cắt các phần pho mát, người phục vụ có thể phát triển quá trình này thành một tác phẩm nghệ thuật trình diễn nhỏ.

Tên dự án : Coq, Tên nhà thiết kế : Patrick Sarran, Tên khách hàng : QUISO SARL.

Coq Xe Đẩy Phô Mai Ướp Lạnh

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.