Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Lụa Hôi

Passion

Lụa Hôi "Passion" là một trong những đối tượng "Kính trọng". Hãy gấp chiếc khăn lụa một cách độc đáo thành hình vuông bỏ túi hoặc đóng khung như một tác phẩm nghệ thuật và làm cho nó tồn tại suốt đời. Nó giống như một trò chơi - mọi đối tượng đều có nhiều hơn một chức năng. "Kính trọng" thể hiện mối tương quan nhẹ nhàng giữa đồ thủ công cũ và đồ vật thiết kế hiện đại. Mỗi thiết kế là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo và kể một câu chuyện khác nhau. Hãy tưởng tượng một nơi mà mỗi chi tiết nhỏ đều kể một câu chuyện, nơi chất lượng là giá trị của cuộc sống, và điều xa xỉ nhất là được sống thật với chính mình. Đây là nơi "Trân trọng" gặp gỡ Bạn. Hãy để nghệ thuật gặp Bạn và cùng bạn già đi!

Tên dự án : Passion, Tên nhà thiết kế : Milena Grigaitiene, Tên khách hàng : Regards.

Passion Lụa Hôi

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.