Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bộ Sưu Tập Đồ Trang Sức

Future 02

Bộ Sưu Tập Đồ Trang Sức Project Future 02 là bộ sưu tập đồ trang sức mang phong cách vui nhộn và sôi động lấy cảm hứng từ các định lý về đường tròn. Mỗi tác phẩm được tạo ra bằng phần mềm Thiết kế có sự hỗ trợ của Máy tính, được xây dựng hoàn toàn hoặc một phần bằng công nghệ in 3D Laser Chọn lọc hoặc Thép và được hoàn thiện thủ công bằng kỹ thuật in bạc truyền thống. Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ hình dạng của vòng tròn và được thiết kế cẩn thận để hình dung các định lý Euclide thành các mẫu và hình thức nghệ thuật đeo, tượng trưng cho một khởi đầu mới; một điểm khởi đầu cho một tương lai thú vị.

Tên dự án : Future 02, Tên nhà thiết kế : Ariadne Kapelioti, Tên khách hàng : .

Future 02 Bộ Sưu Tập Đồ Trang Sức

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.