Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Máy Phân Tích Nước

OFi

Máy Phân Tích Nước Với Ofi, đối với "Vật thể nổi thông minh", việc quản lý hồ bơi từ xa trở nên dễ dàng! Hệ thống hoàn chỉnh này cho phép giám sát liên tục các thông số nước, cũng như được cảnh báo tự động ngay khi phát hiện thấy sự bất thường và có quyền tiếp cận với lời khuyên về các hành động bảo trì sẽ được thực hiện. Để tạo sự thoải mái tối đa, ứng dụng dành cho điện thoại thông minh cho phép tham khảo toàn bộ dữ liệu bất cứ lúc nào. Ofi được trang bị đầu dò liên tục đo một số thông số: pH, muối ... Và đèn LED 3 màu cho phép chủ sở hữu biết trạng thái bể bơi của mình trong nháy mắt.

Tên dự án : OFi , Tên nhà thiết kế : Frédéric Clermont, Tên khách hàng : Asamgo.

OFi  Máy Phân Tích Nước

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.