Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Đồ Chơi

Mini Mech

Đồ Chơi Lấy cảm hứng từ bản chất linh hoạt của các cấu trúc mô-đun, Mini Mech là một tập hợp các khối trong suốt có thể được lắp ráp thành các hệ thống phức tạp. Mỗi khối chứa một đơn vị cơ học. Do thiết kế phổ biến của các khớp nối và đầu nối từ, có thể tạo ra vô số cách kết hợp. Thiết kế này có cả mục đích giáo dục và giải trí cùng một lúc. Nó nhằm mục đích phát triển sức mạnh sáng tạo và cho phép các kỹ sư trẻ nhìn thấy cơ chế thực của từng đơn vị riêng lẻ và tập thể trong hệ thống.

Tên dự án : Mini Mech, Tên nhà thiết kế : Negar Rezaei & Ghazal Esmaeili, Tên khách hàng : Singoo Design Group.

Mini Mech Đồ Chơi

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.