Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Váy Cưới

Cocodd

Váy Cưới Chiếc váy hoàn hảo là thoải mái, chức năng, chắc chắn đẹp và nguyên bản. Cocodd có tất cả những đặc điểm này. Nó được làm bằng cách sử dụng băng của thợ sửa ống nước Teflon, móc để tạo hình chiếc váy dài dưới đầu gối, và được làm bằng tay để tạo hiệu ứng sờn ở dây váy, phần cuối cùng của mạng che mặt và các mép váy. Sự cải tiến này có thể được coi là một bộ lông sáng tạo không chỉ được làm bằng vật liệu mới mà nó còn thân thiện với động vật. Mạng che mặt di động có 4 biến thể sử dụng: trên mặt, móc vào vai hoặc trở lại cuộc sống, hoặc trên bờ tạo ra một đoàn tàu.

Tên dự án : Cocodd, Tên nhà thiết kế : Ambra Castello, Tên khách hàng : Ambra Castello.

Cocodd Váy Cưới

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.